# Bánh Pía sầu riêng
Bánh Pía là đặc sản nổi tiếng của Tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh là những lớp bột mềm và mỏng sếp chồng lên nhau. Nhân bánh là sự kết hợp hoàn hảo của đậu xanh, sầu riêng và trứng muối. Tất cả tạo nên một hương vị đặc trưng mà không loại bánh nào có được.
Lò bánh Tân Hưng là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Sóc Trăng. Với bí quyết làm bánh gia truyền được đúc kết qua nhiều thế hệ. Bánh của Tân Hưng luôn có một hương vị đặc biệt. Lớp vỏ bánh mềm mại, nhân ướt không bị khô, trứng muối ngon bùi không bị tanh…Tất cả hòa quyện lại tạo nên thương hiệu của Bánh Pía Tân Hưng. Tại địa phương bà con thường dùng bánh kèm một ly trà gừng để có thể tận hưởng hết hương vị của chiếc bánh Pía…..
Tại cửa hàng Đặc sản 3 miền – Nếp Hương – 42 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội. Bánh Pía có nhiều loại để khách hàng lựa chọn theo khẩu vị của mình:
-
Bánh Pía chay ( không có trứng muối ).
-
Bánh Pía 1/2 trứng.
-
Bánh Pía 1 trứng: có 2 loại to và nhỏ.
-
Bánh Pía 2 trứng.
-
Bánh Pía Khoai Môn, sầu riêng, 1 trứng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.